Tuần trong cuộc sống của một cổ động viên bóng đá với thẻ thông minh của cư dân

Người hâm mộ Sam của chúng tôi, là một người đàn ông gia đình điển hình đang tìm cách cải thiện triển vọng trong tương lai của mình. Anh ấy ba mươi tuổi và đã kết hôn với hai con nhỏ. Anh sống cùng gia đình trong căn nhà thuê do hội đồng nhà ở do hội đồng địa phương chỉ định. Anh ấy làm việc toàn thời gian 9-5 với hội đồng địa phương với tư cách là nhân viên nhân sự và cũng là một sinh viên trưởng thành bán thời gian học Quản lý kinh doanh hai buổi tối mỗi tuần.

Sam ra sân hầu hết các trận sân nhà và khoảng 5 trận sân khách mỗi mùa, nhưng anh ấy không phải là người giữ vé cả mùa. Anh ta không thể chi trả chi phí một lần và không biết về các điều khoản thanh toán của kế hoạch ngân sách. Anh ấy thường gặp một người bạn tại một quán rượu địa phương trước các trận đấu trên sân nhà, vì anh ấy tin rằng ăn uống ở sân vận động là quá đắt.

Sam có thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ do câu lạc bộ bóng đá địa phương phát hành như một phần của liên doanh với hội đồng địa phương. Thẻ này là Thẻ thành viên Câu lạc bộ bóng đá với một chiếc ví đã đóng, một phương tiện thanh toán chỉ có giá trị trong sân vận động và các cửa hàng bán lẻ của câu lạc bộ (một chiếc ví đóng do hoặc đại diện cho câu lạc bộ sở hữu và điều hành có thể tạo ra hàng trăm nghìn bảng Anh trong thu nhập bổ sung và tăng hiệu quả).

Thẻ thông minh ‘Cư dân và Người hỗ trợ’ cũng cho phép thanh toán bằng Europay / MasterCard / Visa (EMV) và tuân thủ Tiêu chuẩn thẻ thông minh của Chính quyền địa phương (LASSeO) & Tổ chức Tiêu chuẩn Giao thông Tích hợp (ITSO). Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để truy cập vào các dịch vụ do hội đồng cung cấp và trên phương tiện giao thông địa phương. Thẻ cũng đã được phát triển và mã hóa theo các Tiêu chuẩn mới nổi về Công nghệ Thẻ Thông minh ở Stadia.

THỨ HAI

Sam đăng nhập vào trang web của câu lạc bộ và kiểm tra đồ đạc trong tháng tới. Anh ấy quyết định mua hai vé cho trận đấu tranh cúp vào tối mai, khi anh ấy sẽ dẫn một người bạn đi làm chưa từng đến. Sam chỉ cần nhập số thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ của mình vào màn hình mua hàng. Anh ấy chọn thanh toán vé bằng thanh toán EMV. Sau khi mua xong, Sam kiểm tra số dư Điểm trung thành của mình và nó đã tăng thêm 200 (100 mỗi vé). Anh ta chọn tùy chọn ‘in tại nhà’, in cả hai vé có mã vạch và sau đó bắt đầu đi làm.

Xe buýt đến. Sam đứng lên và xuất trình thẻ ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình, thẻ này lưu trữ vé xe buýt hàng tháng tuân thủ ITSO của anh ấy cho độc giả.

Tại nơi làm việc Sam sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ của mình tại đầu đọc kiểm soát ra vào của tòa nhà văn phòng. Điều này cho phép anh ta mở cửa chính ra vào. Bởi vì thẻ cũng hoạt động khi nhân viên của Sam vượt qua nó, nó cũng có ảnh của anh ta và cho phép anh ta truy cập vào văn phòng của mình và các khu vực liên quan khác trong tòa nhà. Vào giờ ăn trưa Sam bận nên quyết định ăn ở nhà hàng dành cho nhân viên. Hầu hết các nhân viên đều có thẻ do hội đồng cấp cho Access ID và để thanh toán thức ăn nhưng Sam có thể sử dụng thẻ ‘Cư dân và Người ủng hộ’ của mình trong tất cả các nhà hàng của nhân viên hội đồng. Tuy nhiên, ví điện tử được sử dụng trong nhà hàng hội đồng không cho phép Sam tích lũy điểm, không giống như ví điện tử khác cũng có trên thẻ.

Lúc 17:00, Sam rời văn phòng và đi xe buýt về nhà một lần nữa bằng thẻ ‘Cư dân và những người ủng hộ’, thẻ này lưu trữ vé xe buýt hàng tháng tuân thủ ITSO của anh ấy.

Thứ Hai là một trong hai đêm mỗi tuần Sam tham gia khóa học bán thời gian được tổ chức tại trung tâm hội nghị câu lạc bộ bóng đá.

Sam lái xe đến sân vận động và xuất trình thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình cho hàng rào đậu xe. Điều này mở ra khi hệ thống CRM thông báo rằng Sam sẽ học tối nay nên được quyền đỗ xe miễn phí. Sau khi kết thúc giờ học buổi tối, Sam rời khỏi bãi đậu xe bằng thẻ ‘Cư dân và những người ủng hộ’ để mở hàng rào thoát ra.

Khi về nhà, Sam kiểm tra lại số dư Điểm trung thành và thấy rằng mình đã nhận được 50 điểm khi theo học đại học, đây là một phần của chương trình ‘Phát triển bản thân’ tại địa phương do hội đồng điều hành và được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp địa phương.

Số lần sử dụng thẻ ‘Cư dân và Người ủng hộ’. (10)

Tuần trong cuộc sống của một cổ động viên bóng đá với thẻ thông minh của cư dân

Phần 2 của 8

THỨ BA

Sam theo thói quen thông thường của mình bằng cách sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ trên xe buýt và để vào tòa nhà văn phòng của mình. Vào giờ ăn trưa, anh ấy đến thư viện địa phương và mượn một cuốn sách liên quan đến khóa học Quản lý kinh doanh của mình. Anh ấy sử dụng bàn tự phục vụ và xuất trình thẻ thông minh ‘Cư dân và Hỗ trợ’ để đăng ký mượn sách, vì thẻ này cũng hoạt động như thẻ thư viện.

Sam quyết định đi thẳng đến câu lạc bộ bóng đá từ văn phòng và gặp người bạn của mình bên ngoài sân vận động. Sam nhận ra rằng anh ấy đã quên vé của mình, nhưng không lo lắng vì anh ấy chỉ cần đến cửa hàng câu lạc bộ để họ đọc thẻ của anh ấy và xác nhận rằng anh ấy đã được cấp một vé hợp lệ. Sau đó, họ xác nhận hệ thống kiểm soát ra vào để chấp nhận thẻ. (Trong thực tế, Sam không cần phải làm điều này như khi anh ấy sử dụng thẻ để tự nhận dạng trực tuyến ngày hôm trước khi mua vé, thẻ và vé có mã vạch sẽ tự động được thêm vào hệ thống kiểm soát truy cập để có giá trị vào trò chơi này. Tuy nhiên, hệ thống sẽ chỉ chấp nhận biểu mẫu đầu tiên, tức là thẻ hoặc vé để vào cửa, khi một biểu mẫu đã được sử dụng, biểu mẫu thứ hai sẽ tự động bị hủy bỏ, biểu mẫu này dành cho mục đích bảo mật và bảo vệ doanh thu.)

Bạn của Sam đến và cả hai vào sân vận động Sam với thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ và bạn của anh ấy với vé có mã vạch của riêng anh ấy. Trong sân vận động, cả Sam và bạn đều đi uống nước và ăn gì đó. Vì Sam có thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’, anh ấy đi thẳng đến hàng đợi thanh toán không dùng tiền mặt ngắn hơn hàng đợi tiền mặt. Để thúc đẩy việc sử dụng thẻ ‘Cư dân và Người ủng hộ’ mới, chúng tôi sẽ giảm giá cho tất cả các sản phẩm khi thanh toán bằng ví điện tử trả trước. Sam thanh toán bằng ví điện tử đã đóng và anh ấy được phục vụ nhanh hơn so với người bạn đang thanh toán bằng tiền mặt. Sam cũng tiết kiệm tiền.Sau đó, Sam nhận được một tin nhắn văn bản từ Đội sự kiện của câu lạc bộ bóng đá cảm ơn anh ấy đã vào sân vận động sớm và đề nghị anh ấy một ưu đãi BOGOFF (Mua một tặng một) trên đường dây mới trong các món quà từ một thợ làm bánh địa phương nếu anh ấy sử dụng e- ví để thanh toán.

Sam và người bạn xem hiệp một, trong đó Sam nạp tiền vào ví điện tử của mình trên thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của anh ấy bằng tin nhắn văn bản Sau đó, trong nửa thời gian, anh ấy tận dụng ưu đãi BOGOFF.

Sau trận đấu, người bạn Sam sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình để đi xe buýt về nhà. Ở nhà, Sam kiểm tra tài khoản khách hàng thân thiết của mình và thấy tổng cộng 125 điểm mới từ các giao dịch mua của anh ấy và vì anh ấy đã vào sân vận động sớm.

Số lần sử dụng thẻ ‘Cư dân và Người ủng hộ’. (10)

Tuần trong cuộc đời của một cổ động viên bóng đá với thẻ thông minh của cư dân.

Phần 3 của 8

Thứ Tư

Sam theo thói quen thường ngày của mình đến nơi làm việc bằng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ trên xe buýt và để vào tòa nhà văn phòng của anh ấy. Hôm nay là sinh nhật của Sam, câu lạc bộ bóng đá CRM nhắn tin vào điện thoại di động của anh ấy lời đề nghị 2-4-1 để đi ăn trong nhà hàng ở sân vận động. Để tận dụng ưu đãi này, Sam hẹn vợ đi ăn trưa tại sân vận động. Ưu đãi cũng nêu rõ rằng nếu anh ta thanh toán bữa ăn bằng hầu bao đã đóng trên thẻ thông minh ‘Cư dân và người ủng hộ’, anh ta sẽ nhận được gấp ba điểm khách hàng thân thiết. Sam nạp tiền vào ví điện tử trên thẻ thông minh “Cư dân và những người ủng hộ” của mình bằng tin nhắn văn bản. Sam đổi phiếu mua hàng 2-4-1 và thanh toán bữa ăn bằng ví điện tử đã đóng trên thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ của mình.

Khi Sam trở lại làm việc, anh ấy sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ để vào tòa nhà văn phòng của mình.

Sau khi làm việc Sam quyết định đi đến phòng tập thể dục, anh ấy sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình để đi xe buýt và một lần ở phòng tập thể dục, một trung tâm giải trí của hội đồng. Sam sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ để vào trung tâm giải trí vì thẻ này cũng lưu thông tin thành viên của anh ấy. Sam sử dụng thẻ thông minh bên trong trung tâm giải trí để đăng ký sử dụng phòng tập thể dục và một lần nữa để sử dụng hồ bơi. Sau đó, Sam đi xe buýt về nhà bằng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’.

Ở nhà, Sam đăng nhập vào trang web của câu lạc bộ và kiểm tra số dư trên tài khoản khách hàng thân thiết của mình. Anh ta phát hiện ra rằng anh ta có thêm 350 điểm để nạp tiền, thanh toán tại nhà hàng và cũng là một phần thưởng cho ngày sinh nhật của anh ta. Sam cũng đã được cộng thêm điểm khi tham gia một hoạt động thể chất tại phòng tập thể dục, đây là một sáng kiến ​​của PCT nhằm thúc đẩy cuộc sống lành mạnh và chống béo phì và giúp giảm áp lực cho NHS địa phương. Đề án được hỗ trợ bởi hội đồng địa phương và câu lạc bộ bóng đá.

Số lần sử dụng thẻ ‘Cư dân và Người ủng hộ’. (14)

Tuần trong cuộc đời của một cổ động viên bóng đá với thẻ thông minh của cư dân.

Phần 4/8

Thứ năm

Sam theo thói quen thường ngày của mình đến nơi làm việc bằng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ trên xe buýt và để vào tòa nhà văn phòng của anh ấy.

Vào giờ ăn trưa, Sam đi đến thị trấn và mua một đĩa CD từ một cửa hàng âm nhạc địa phương và một số phụ kiện cho ô tô của mình từ một nhà bán lẻ động cơ quốc gia bằng cách sử dụng thanh toán EMV trên thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình.

Sam được nghỉ học vào buổi chiều và đi xe buýt về nhà bằng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình, đồng thời thu thập sách của khóa học Quản lý kinh doanh và bài tập của khóa học. Ở nhà, Sam đăng nhập vào trang web của câu lạc bộ và kiểm tra số dư trên tài khoản khách hàng thân thiết của mình và phát hiện ra rằng anh ấy có thêm 160 điểm cho các giao dịch EMV tại cửa hàng âm nhạc địa phương và nhà bán lẻ động cơ quốc gia. Vì các giao dịch này đang sử dụng phương tiện thanh toán EMV, chúng thu hút được tỷ lệ điểm thấp hơn một chút so với các giao dịch sử dụng ví điện tử trả trước trên thẻ thông minh ‘Cư dân và Người hỗ trợ’.

Vì Sam được đăng ký là một sinh viên trưởng thành đang theo học tại sân vận động, anh ấy được phép truy cập miễn phí vào WiFI trong dãy phòng họp của sân vận động. Sam lái xe đến sân vận động sớm, cho đêm học thứ hai trong tuần, vì anh ấy đang gặp một người bạn học ở đó. Khi đến sân vận động, Sam xuất trình thẻ ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình cho hàng rào đậu xe mở ra khi nó biết được từ CRM mà Sam đang nghiên cứu tối nay và được quyền đậu xe miễn phí. Sam sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ để đăng nhập vào mạng bằng xác thực yếu tố kép và hệ thống nhận dạng Sam đã đăng ký với người khiếm thị và đã lưu trữ các tùy chọn thị giác để giúp anh ấy đọc văn bản. Hệ thống được thiết lập theo sở thích của Sam. Chức năng tương tự này có thể được sử dụng để thay đổi ngôn ngữ cho những người có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh.

Sau khi kết thúc giờ học buổi tối, Sam lại rời khỏi bãi đậu xe bằng cách sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Hỗ trợ’ để mở hàng rào thoát ra.

Khi Sam về nhà, anh ấy kiểm tra lại số dư Điểm trung thành của mình và thấy rằng giống như anh ấy đã làm vào tối thứ Hai, anh ấy đã nhận được 50 điểm khi theo học đại học, đây là một phần của chương trình ‘Phát triển bản thân’ địa phương do hội đồng điều hành và được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp địa phương .

Số lần sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người hỗ trợ’ (12)

Tuần trong cuộc sống của một cổ động viên bóng đá với thẻ thông minh của cư dân.

Phần 5 trên 8

Thứ sáu

Sam theo thói quen thường ngày của mình đến nơi làm việc bằng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ trên xe buýt và để vào tòa nhà văn phòng của anh ấy.

Vào giờ ăn trưa, Sam đến hội đồng ‘One Stop Shop’ để đăng ký Bữa ăn miễn phí tại trường cho 2 con của mình. Anh ta sử dụng một máy tính công cộng và đưa thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ của mình cho đầu đọc để xác định anh ta yêu cầu một từ bí mật (Xác thực 2 yếu tố). Khi Sam được đăng ký về tình trạng khiếm thị trên hệ thống đối mặt công khai của hội đồng, sở thích về người khiếm thị của anh ấy được đọc từ thẻ và hệ thống đối mặt với công chúng của hội đồng được đặt theo sở thích của Sam.

Vì các hội đồng, CRM đã nắm giữ nhiều thông tin cần thiết cho Biểu mẫu hưởng các bữa ăn miễn phí tại trường, một số thông tin đã được hoàn thành tự động, tức là Tên. DoB, Địa chỉ, Chi tiết liên hệ, v.v. Đây được gọi là Tự động điền vào biểu mẫu. Sam kiểm tra dữ liệu tự động điền có chính xác không, hoàn thành phần còn lại của biểu mẫu và quay lại làm việc.

Sau khi làm việc Sam quyết định đi đến phòng tập thể dục, anh ấy sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người hỗ trợ’ để đi xe buýt và một lần ở phòng tập thể dục, một trung tâm giải trí của hội đồng Sam sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Hỗ trợ’ để vào trung tâm vì nó cũng là thẻ thành viên của anh ấy cho trung tâm giải trí. Sam cũng sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ bên trong trung tâm giải trí để đăng ký sử dụng phòng tập thể dục và sử dụng lại hồ bơi. Sau đó, Sam đi xe buýt về nhà bằng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ cho chuyến hành trình về nhà.

Sam lập danh sách mua sắm hàng tuần và sau đó lái xe đến siêu thị địa phương nơi anh ấy thanh toán cho việc mua sắm bằng tùy chọn thanh toán EMV trên thẻ thông minh ‘Cư dân và người ủng hộ’ của mình.

Khi Sam về nhà, anh ấy kiểm tra lại số dư Điểm trung thành của mình và anh ấy đã nhận được điểm khi sử dụng Phòng tập thể dục và thanh toán cho việc mua sắm hàng tuần.

Số lần sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’. (11)

Tuần trong cuộc đời của một cổ động viên bóng đá với thẻ thông minh của cư dân.

Phần 6 trên 8

thứ bảy

Hôm nay là một cuộc đụng độ đầu bảng. Sam đang đưa cậu con trai Thomas đến chơi và đây là trận đầu tiên trong mùa giải của cậu ấy. Sam và Thomas lái xe đến trung tâm thị trấn và Sam đậu xe tại một bãi đậu xe Pay and Display do hội đồng quản lý. Là cư dân của quận, Sam được giảm giá phí đậu xe. Sam xuất trình thẻ vào máy đậu xe và được giảm giá.

Sau đó, Sam đưa Thomas đến Club Shop ở trung tâm thị trấn và đổi một số điểm khách hàng thân thiết mà anh ấy đã tích lũy được và nhận một chiếc áo đấu sân nhà cho Thomas.

Vẫn còn sớm và Sam đưa Thomas đến bảo tàng địa phương để nghiên cứu một chủ đề mà Thomas đang học ở trường. Thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ cho phép Sam giảm giá một nửa nhưng vì không có đầu đọc thẻ trong bảo tàng nên Sam chỉ đơn giản là xuất trình thẻ của mình. Loại chương trình giảm giá ‘Show n Go’ này cũng hoạt động ở một số nơi trong thị trấn và giúp các doanh nghiệp nhỏ địa phương, sáng kiến ​​này được hỗ trợ bởi chương trình tái tạo địa phương của hội đồng.

Sau đó, Sam đến một cửa hàng địa phương là đại lý Pay Point để thanh toán Tiền thuê nhà và Thuế Hội ​​đồng vì anh ta không có khoản ghi nợ trực tiếp. Tại cửa hàng, Sam thanh toán bằng tiền mặt nhưng xuất trình thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ của mình để người đọc nhận dạng anh ta và phân bổ tiền đúng số tiền vào đúng tài khoản Tiền thuê nhà và Thuế Hội ​​đồng.

Bây giờ là thời gian để Sam và Thomas đến sân vận động và vì nó đã gần kề và một ngày nắng đẹp, họ quyết định thuê một trong những chiếc xe đạp công cộng trong thị trấn. Sam biết rằng câu lạc bộ bóng đá là một phần của sáng kiến ​​’Cuộc sống 4 phù hợp’ này do Hội đồng điều hành và được hỗ trợ bởi PCT địa phương vì nó là một phần của ‘Kế hoạch Du lịch Xanh’ của các Câu lạc bộ Bóng đá. Tại cửa hàng chu trình tự động, Sam đưa thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình cho người đọc và phát hành một chu kỳ dành cho người lớn cho chính mình và làm tương tự đối với chu kỳ trẻ em đối với Thomas. Cả hai đều đạp xe 2 dặm đến sân vận động, nơi họ cất giữ và khóa các vòng trong một kho chứa nằm trong bãi đậu xe ở stadia, tương tự như ở trong thị trấn. Cơ chế khóa cũng được vận hành bởi thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’,Điều này nếu có cũng được sử dụng để thanh toán nhưng không phải trong trường hợp này vì hệ thống ghi nhận rằng Sam được quyền sử dụng miễn phí.

Sam đưa Thomas đến phòng vé để mua cho anh ấy một vé ngày thi đấu bằng giấy có mã vạch và sau khi thanh toán, thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của Sam được đặt làm vé cho anh ấy. Anh ta xuất trình thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ của mình để lấy điểm khách hàng thân thiết, nhưng anh ta thanh toán vé bằng tiền mặt. Khi phòng vé xem thông tin cá nhân của Thomas để mua vé, họ thấy rằng mặc dù đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã tham dự 6 trận đấu mùa trước và đi đến một trận đấu ở FA Cup sân khách với Câu lạc bộ cổ động viên chính thức. Họ cung cấp cho Thomas cơ hội tham gia Câu lạc bộ những người ủng hộ trẻ tuổi với mức chiết khấu, điều này sẽ mang lại cho cậu ấy thẻ người ủng hộ của riêng mình. Vì Sam đã là chủ thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’, Tư cách thành viên Câu lạc bộ Người hỗ trợ trẻ em được miễn phí trong thời gian giới hạn.Thomas nộp đơn và Sam được giảm giá ngay lập tức cho vé ngày thi đấu của Thomas.

Sam và Thomas đi đến cửa quay và cả hai vào sân vận động; Sam với thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ và Thomas với vé có mã vạch của riêng mình. Trong sân vận động, Sam mua cho họ cả đồ uống và bánh mì kẹp thịt bằng cách sử dụng ví điện tử đã đóng trên thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ vì xếp hàng đó ngắn hơn nhiều so với xếp hàng tiền mặt và họ được giảm giá.

Sam và Thomas xem hiệp một trong đó Sam nhận được tin nhắn chào mừng Thomas đến với Câu lạc bộ những người ủng hộ trẻ tuổi và tặng mã khuyến mại cho Thomas, hai người bạn và một người lớn có trách nhiệm để có một chuyến tham quan sân vận động miễn phí. Tất cả những gì Thomas phải làm là nhờ bố mẹ hoàn thành một mẫu đơn trực tuyến với tên, địa chỉ và tuổi của 4 người tham gia chuyến tham quan. Sam cũng nạp tiền vào ví điện tử trên thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình bằng tin nhắn văn bản. Khi nghỉ giữa hiệp, cả Sam và Thomas đều nhận được một ly nước lạnh từ ki-ốt nơi Sam lại sử dụng ví điện tử đã đóng trên thẻ thông minh ‘Cư dân và Hỗ trợ’, được phục vụ rất nhanh chóng và tiết kiệm tiền.

Sau trận đấu với người bạn, Sam sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ để mở khóa các vòng quay để quay trở lại thị trấn để lấy xe.

Ở nhà, Sam đăng ký cho Thomas và hai người bạn của mình cho chuyến tham quan bằng cách sử dụng mã khuyến mại trong tin nhắn văn bản. Vì anh ấy là chủ thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’, anh ấy sẽ được tặng Điểm trung thành nếu bất kỳ ai trong nhóm mua hàng và nếu họ trở thành người sở hữu vé mùa, Sam và Thomas sẽ được mời gặp người chơi yêu thích của họ. Sau đó, Sam kiểm tra tài khoản khách hàng thân thiết của mình và thấy tổng cộng 225 điểm mới từ các giao dịch mua và vào sân vận động sớm.

Số lần sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’. ( liverpool đấu với brighton )

Tuần trong cuộc đời của một cổ động viên bóng đá với thẻ thông minh của cư dân.

Phần 7 của 8

chủ nhật

Sam và Thomas xem những hình ảnh của trận đấu ngày hôm qua trên trang web của Câu lạc bộ bóng đá. Thomas đã nhận được một email với thông tin chi tiết về tư cách thành viên của mình và anh ấy đã thiết lập tài khoản của mình.

Sam tìm thấy một chiếc áo sơ mi nhái từ đầu những năm tám mươi mà anh ấy thêm vào ‘danh sách mong muốn’ trên tài khoản Loyalty của mình để khi đủ điểm, anh ấy sẽ nhận được lời nhắc tự động qua email và tin nhắn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để áo được tự động gửi cho anh ấy khi anh ấy có đủ điểm và điểm Trung thành tự động đổi nhưng anh ấy đã không chọn nó.

Trời nắng đẹp và Sam đã lên kế hoạch cho một ngày thú vị dành cho gia đình. Vào buổi sáng, anh ấy đưa cả gia đình đến một vườn thú cưng và công viên đồng quê ở địa phương. Công viên được điều hành bởi hội đồng quận và có một khoản phí nhỏ, nhưng vì Sam là chủ thẻ thông minh của ‘Cư dân và những người ủng hộ’ nên anh và gia đình được vào cửa miễn phí.

Vào buổi chiều, Sam và gia đình đến sân vận động để tham dự một sự kiện âm nhạc với một số nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn. Những tấm vé là một phần quà sinh nhật của Sam từ cha mẹ anh. Sam được biết về sự kiện này từ một tin nhắn văn bản và một email được gửi bởi CRM câu lạc bộ. Thẻ thông minh ‘Cư dân và Người ủng hộ’ của Sam đã được sử dụng trong quá trình giao dịch để nhận chiết khấu và tích điểm.

Sam và gia đình đi đến cửa quay và vào sân vận động Sam với thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ và những người còn lại trong gia đình với vé có mã vạch. Trong sân vận động, Sam mua đồ ăn và thức uống cho họ bằng cách sử dụng ví điện tử đã đóng trên thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ và như mọi khi, xếp hàng ngắn hơn nhiều so với xếp hàng tiền mặt và anh ấy cũng được giảm giá.

Sau sự kiện, Sam đưa gia đình về nhà. Trên đường về nhà, Sam lấy nhiên liệu tại một trạm xăng nhỏ ở địa phương và sử dụng phương thức thanh toán EMV trên thẻ thông minh ‘Cư dân và những người ủng hộ’ của mình và nhận thêm một số điểm khách hàng thân thiết.

Số lần sử dụng thẻ thông minh ‘Cư dân và Người hỗ trợ. (9)

Tuần trong cuộc đời của một cổ động viên bóng đá với thẻ thông minh của cư dân.

Phần 8 của 8

Tóm tắt, kết luận và các bước tiếp theo

7 phần trước và phần kết luận cuối cùng này của ‘Tuần trong đời cổ động viên bóng đá có thẻ thông minh dành cho cư dân’ đã minh chứng rất rõ ràng cách một thẻ duy nhất có thể cung cấp quyền truy cập vào nhiều dịch vụ và hoạt động khác nhau được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp từ cả nhà nước và tư nhân các ngành.

Đây không phải là lý thuyết; mỗi một trong các ứng dụng dưới đây là một ứng dụng trực tiếp trong một chương trình ở Vương quốc Anh. Tài liệu ‘Tuần trong cuộc đời của một cổ động viên bóng đá với thẻ thông minh dành cho cư dân’ này chỉ đơn giản là tập hợp tất cả lại với nhau trên một thẻ.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *